Tin tức - Sự kiện
 
    Thời khóa biểu
 
    Thông báo
 
    Lịch thi
 
    Tốt nghiệp
 
    Điểm thi
 
    Danh sách
 
    Biểu mẫu
 
    Góc học tập
 
Liên kết website
 
Hotline: 01276 559 559
Mr.Hà vinaciweb
Mr.Hà vinaciweb
Mr.Hà vinaciweb
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Tin tức  

Tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị trong định hướng phát triển tạo nguồn Đảng viên – Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên.


Tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị trong định hướng phát triển tạo nguồn Đảng viên là việc làm có ý nghĩa quan trọng. Giúp định hướng, giáo dục lý tưởng chính trị cho đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Phát triển đảng viên là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng Đảng, quyết định sự tồn tại, phát triển của Đảng ta. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn: “Nếu Đảng ta không biết chọn lọc, kết nạp, đề bạt đồng chí mới thì đâu có như ngày nay”. Vì vậy, Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII Đảng ta tiếp tục khẳng định: “Tiếp tục đổi mới, tăng cường công tác quản lý, phát triển, sàng lọc đảng viên, bảo đảm chất lượng”. Đây chính là công tác để cho từng đảng viên tự tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện và là cơ sở để thu nạp những quần chúng ưu tú vào Đảng, loại bỏ những đảng viên bị thoái hoá ra khỏi Đảng. Có như vậy mới thường xuyên tăng thêm nguồn sinh lực và sức chiến đấu cho Đảng, tăng cường sự lãnh đạo toàn diện của Đảng.

Trong giờ học các thầy giáo, cô giáo – Khoa lý luận chính trị đã lồng ghép các nội dung chính trị như: Nghị quyết Trung Ương 6 – Khóa XII; điều lệ Đảng cộng sản; rèn luyện, phấn đấu trở thành Đảng viên, Đảng cộng sản Việt Nam.

Cùng với sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường, Đoàn Thanh niên; sự năng động, sáng tạo, đoàn kết của mỗi đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, nhằm phát huy vai trò tiên phong của đảng viên trẻ vào phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực sáng tạo trên con đường lập nghiệp và giữ nước góp phần xây dựng Đảng ta ngày càng vững mạnh.Tin liên quan
Điện Biên - Chăm lo tết cho người nghèo năm 2018
CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
HỆ THỐNG CÁC NỘI DUNG ÔN THI TỐT NGHIỆP MÔN GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ NĂM 2016
GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP CHO HỌC SINH, SINH VIÊN HIỆN NAY
Thời đại mới, hoàn cảnh mới đòi hỏi chủ nghĩa yêu nước mới - chủ nghĩa yêu nước Hồ Chí Minh
NỘI DUNG ÔN TỐT NGHIỆP MÔN GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ NĂM 2015