Thăm quan thực tế - học hỏi kinh nghiệm của giảng viên khoa lý luận chính trị

Tham gia cùng đoàn thực tế nhà trường, khoa lý luận chính trị cử 2 giảng viên tham gia chuyến thực tế: Th.s: Đỗ Thị Hạnh, Th.s Phan Thị Trang Đoan.
Trong chuyến thực tế cán bộ giảng viên Nhà trường đã tham gia: Học tập, nghiên cứu mô hình thực tế bệnh xá thú y cấy mô tại Trường Trung cấp Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng trị. Học tập, nghiên cứu thực tế các mô hình liên kết đào tạo với doanh nghiệp của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam. Học tập, nghiên cứu thực tế tại Đại học Vinh: Mô hình thực hành, thực tập gắn với nhu cầu xã hội.
Một số hình ảnh của chuyến Thăm quan thực tế - học hỏi kinh nghiệm
Th.s Trần Bá Uẩn - Phó Hiệu trưởng trưởng đoàn
Giảng viên khoa lý luận chụp ảnh lưu niệm tại Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam
Th.s Đỗ Thị Hạnh trao đổi học hỏi kinh nghiệm tại buổi thăm quan