CUỘC THI “BƯỚC NHẢY HỌC SINH,SINH VIÊN – TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT ĐIỆN BIÊN NĂM 2019”

Cuộc thi được tổ chức nhân kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam. Với sự tham gia của hơn 100 bạn học sinh, sinh viên được chia làm 4 đội với tên gọi: Up and Up, Vũ điệu Xì – teen, Flames, Thắp lửa. Nội dung thi gồm 3 phần: Nhảy bắt buộc với thể loại dance sport, nhảy tự chọn và nhảy sáng tạo thể loại dân vũ.

Bài nhảy phần thi tự chọn thể loại dân vũ

Với tinh thần, sức trẻ và tài năng các bạn học sinh, sinh viên đã đem đến cuộc thi tiết mục nhảy đặc sắc, sinh động, sáng tạo. Kết thúc hội thi Ban giám giảm đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì và 3 giải ba cho các đội qua các phần thi.

Bài nhảy phần thi sáng tạo thể loại dân vũ

Đây là năm thứ 2 Nhà trường tổ chức cuộc thi, nhằm trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên những hành trang, kĩ năng mềm, rèn luyện kĩ năng giao tiếp, hình thành sự tự tin, năng động và nâng cao kĩ năng sinh hoạt tập thể, rèn luyện kĩ năng văn hóa, văn nghệ trong học sinh, sinh viên Nhà trường.