Tin sinh viên

Lễ phát động ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Tham gia lễ phát động có hơn 150 cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh và sinh viên Nhà trường tham gia

Thạc sĩ: Nguyễn Xuân Toán - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc lễ phát động

Ngày chạy nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục - thể thao nâng cao thể chất cho mọi người; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Không khí sôi nổi, hào hứng của lễ phát động