Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tại Ngày hội việc làm tỉnh Điện Biên lần thứ III – Năm 2019

Gian hàng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tham gia “Ngày hội việc làm tỉnh Điện Biên lần thứ III – Năm 2019” nhằm mục đích quảng bá hình ảnh và các hoạt động của Nhà trường; giới thiệu năng lực đào tạo; tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh năm 2019 của Nhà trường.

Trong Ngày hội, học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội tập huấn kỹ năng xin việc, định hướng nghề nghiệp, tiếp cận thị trường lao động và các nhà tuyển dụng lao động, tìm cơ hội việc làm phù hợp trong tương lai.

Ngày hội việc làm năm 2019 là cơ hội vàng để học sinh, sinh viên lựa chọn ngành nghề học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, sở trường, sở thích của bản thân.

Hình ảnh các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và các em HSSV, các đơn vị bạn đến thăm Gian hàng tuyển sinh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên!

Đồng chí: Lê Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh tham quan gian hàng tuyển sinh của Nhà trường

Cán bộ phòng đào tạo, hướng nghiệp, tư vấn việc làm trả lời thắc mắc của học viên

TS. Chử Thị Hải - Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng tuyển sinh